TẦM NHÌN

Ngày đăng: 06 thg 03, 2019

Trở thành dấu ấn đặc trưng và ghi dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ đến khách hàng mỗi khi nâng bước tại phi trường

 

Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nghề kinh doanh dịch vụ Phi hàng không. Tạo dấu ấn đậm nét trong lòng du khách thập phương quốc tế.

 

Qua quá trình hoạt động, từng bước đưa thương hiệu Memos trở thành đối tác quan trọng trong việc hợp tác thúc đấy kinh doanh hàng hóa với các đối tác quan trọng đang hợp tác, mở ra một xu thế mua sắm mới, góp phần đưa ngành kinh doanh dịch vụ Phi hàng không vào một quá trình phát triển trong xu thế đi lên của loại hình kinh doanh này.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ngày đăng: 06 thg 03, 2019

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Memory, beauty and soul “ – Ký ức, vẻ đẹp và linh hồn

M : Memory – Ký ức

Chúng tôi luôn hy vọng hệ thống Memos tại hai sân bay Quốc tế của Việt Nam là Nội Bài và Tân Sơn Nhất sẽ để lại cho quý khách hàng những ký ức đẹp đẽ nhất, tạo một ấn tượng khó phai trong long bất cứ du khách nào ghé thăm.

E : Energy – Năng lượng

Luôn hoạt động với năng lượng cao nhất để phục vụ khách hàng, với đặc thù sân bay hoạt động 24/7, thời lượng và khối lượng làm việc cao nhưng điều mà bạn dễ bắt gặp nhất là nụ cười trên môi mỗi người nhân viên ở bất cứ thời điểm nào.

M : Modern – Hiện đại

Hệ thống Memos được quản lý bởi đội ngũ có trình độ, năng lực. Bên cạnh đó, những tiện ích tại đây đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng như ăn uống, mua sắm, nghỉ ngơi, làm việc. Sự hiện đại không chỉ đến từ thái độ phục vụ, tiện ích bên trong mà còn đến từ những phần mềm quản lý bán hàng hiện đại giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn theo nhu cầu mà mình mong muốn.

O : Opening – Khai mở

Memos mở ra một cách thức mua sắm mới tại các sân bay tại Việt Nam, bạn không cần phải đi quá xa mới có được một món đồ lưu niệm đẹp mắt hay dùng thử một món ăn đậm chất Việt. Tất cả những việc bạn cần làm, là xách vali đi thẳng vào Nhà hàng hay Quầy Bách hóa lưu niệm của chúng tôi, oder một thứ gì đó và sau đó nghỉ ngơi, những việc còn lại hãy để nhân viên tại đây phục vụ bạn.

S : Safe – An toàn

Đảm bảo về sức khẻo cũng như độ an toàn của thực phẩm. Memos luôn cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Song song với đó, bạn cũng không cần lo lắng đến hành lý mang theo. Hãy nghỉ ngơi và thư giản, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn trông coi và giữ gìn chúng.

GIA ĐÌNH A&T

Ngày đăng: 06 thg 03, 2019

“Đoàn kết là sức mạnh”

Nụ cười là thứ bạn bắt gặp đầu tiên khi ghé đến bất cứ một cơ sở nào của chúng tôi tại hai sân bay lớn nhất Việt Nam.

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn coi bạn là những người cao quý nhất, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu.

Đối với các đồng nghiệp, chúng tôi luôn duy trì nguyên tắc, tương trợ, giúp đỡ, chuyên nghiệp, hiện đại. Và bạn biết đấy, trong văn hóa Á Đông của chúng tôi, môi trường làm việc thường được ví von với gia đình – thứ quan trọng nhất trong đời sống xã hội.

Mỗi cá nhân như một tế bào , mỗi tế bào giữ một chức năng nhiệm vụ riêng nhưng hòa chung một thể thống nhất để đảm bảo cơ thể vận hành được ổn định nhất.

 

CON NGƯỜI

Ngày đăng: 06 thg 03, 2019

CHUYÊN NGHIỆP LÀM NÊN VĂN HÓA CỦA DOANH NGHIỆP

Được tuyển lựa từ quy trình chuyên nghiệp và hiện đại, tất cả các cá nhân phục vụ tại hệ thống Memos đều được đào tạo theo quy chuẩn và đặc thù của ngành Phi Hàng không.

Đều sở hữu ngoại hình ưa nhìn với nụ cười tươi tắn, bạn sẽ dễ dàng lầm tưởng những chuyên viên của chúng tôi giống như các tiếp viên trên các chuyến bay.

Để có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cung cấp cho nhân viên của mình đầy đủ các kiến thức cần thiết nhằm tối ưu khả năng cũng như tạo được thiện cảm với khách hàng đến từ sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin ưu đãi mới nhất từ MEMOS

Call now SMS Liên hệ