Bài viết liên quan

TẦM NHÌN

Ngày đăng: 06 thg 03, 2019

Trở thành dấu ấn đặc trưng và ghi dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ đến khách hàng mỗi khi nâng bước tại phi trường

 

Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nghề kinh doanh dịch vụ Phi hàng không. Tạo dấu ấn đậm nét trong lòng du khách thập phương quốc tế.

 

Qua quá trình hoạt động, từng bước đưa thương hiệu Memos trở thành đối tác quan trọng trong việc hợp tác thúc đấy kinh doanh hàng hóa với các đối tác quan trọng đang hợp tác, mở ra một xu thế mua sắm mới, góp phần đưa ngành kinh doanh dịch vụ Phi hàng không vào một quá trình phát triển trong xu thế đi lên của loại hình kinh doanh này.

GIA ĐÌNH A&T

Ngày đăng: 06 thg 03, 2019

“Đoàn kết là sức mạnh”

Nụ cười là thứ bạn bắt gặp đầu tiên khi ghé đến bất cứ một cơ sở nào của chúng tôi tại hai sân bay lớn nhất Việt Nam.

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn coi bạn là những người cao quý nhất, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu.

Đối với các đồng nghiệp, chúng tôi luôn duy trì nguyên tắc, tương trợ, giúp đỡ, chuyên nghiệp, hiện đại. Và bạn biết đấy, trong văn hóa Á Đông của chúng tôi, môi trường làm việc thường được ví von với gia đình – thứ quan trọng nhất trong đời sống xã hội.

Mỗi cá nhân như một tế bào , mỗi tế bào giữ một chức năng nhiệm vụ riêng nhưng hòa chung một thể thống nhất để đảm bảo cơ thể vận hành được ổn định nhất.

 

CON NGƯỜI

Ngày đăng: 06 thg 03, 2019

CHUYÊN NGHIỆP LÀM NÊN VĂN HÓA CỦA DOANH NGHIỆP

Được tuyển lựa từ quy trình chuyên nghiệp và hiện đại, tất cả các cá nhân phục vụ tại hệ thống Memos đều được đào tạo theo quy chuẩn và đặc thù của ngành Phi Hàng không.

Đều sở hữu ngoại hình ưa nhìn với nụ cười tươi tắn, bạn sẽ dễ dàng lầm tưởng những chuyên viên của chúng tôi giống như các tiếp viên trên các chuyến bay.

Để có thể đáp ứng toàn bộ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cung cấp cho nhân viên của mình đầy đủ các kiến thức cần thiết nhằm tối ưu khả năng cũng như tạo được thiện cảm với khách hàng đến từ sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin ưu đãi mới nhất từ MEMOS

Call now SMS Liên hệ