Ổi sấy dẻo

Lượt xem: 327

- Lượng vitamin C có trong ổi cao hơn gấp 4 lần lượng vitamin C có trong cam. Theo các nhà dinh dưỡng, khi ăn ổi, nên ăn cả vỏ, vì lượng vitamin C trong ổi tập trung chủ yếu ở phần vỏ. - Lượng đồng có trong ổi giúp ích cho việc sản xuất và hấp thụ các hooc môn vào cơ thể. - Nhiều nghiên cứu y học cho thấy nếu cơ thể chúng ta tiêu thụ những loại thực phẩm không có chất xơ thì dễ bị “dính” chứng cao huyết áp, thực phẩm được tiêu thụ sẽ mau chóng chuyển thành đường. Do trong ổi có nhiều chất xơ, chỉ số đường huyết (glycemic index) thấp nên kết hợp trong chế độ ăn hằng ngày sẽ góp phần cải thiện chỉ số cao huyết áp, hạ thấp cholesterol xấu trong máu và giảm nguy cơ tim mạch. - Chắc chắn dễ ăn, hương vị ngọt ngào, phù hợp cho mọi lứa tuổi. - Mở gói ăn ngay, không cần gọt, không cần lăn tăn lựa từng trái. - Quy cách sản xuất vệ sinh, tiêu chuẩn ISO và HACCP. - Công nghệ sấy lạnh hiện đại nhiệt độ thấp, lưu giữ hơn 90% dưỡng chất từ quả tươi. - Bảo quản đơn giản ở môi trường nhiệt độ thường, không cần cho vào tủ lạnh.
Số lượng :
Mua ngay Giỏ hàng

Đăng ký nhận tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin ưu đãi mới nhất từ MEMOS

Call now SMS Liên hệ